Sơ đồ    
Nhập tên:
Mật khẩu:
Lấy lại mật khẩuĐăng ký
   
Trang chủ Tin tức Cơ sở dữ liệu
Từ khóa:
Đường dây nóng

Đặt lệnh qua điện thoại:
- Tel: 043.8248686
Chăm sóc khách hàng:
- Tel: 043.8248686
         
 

Tiện ích
Bảng giá trực tuyến
Giao dịch trực tuyến
Biểu đồ kỹ thuật
Thông tin tổng hợp
Kết quả giao dịch
Hộp thư WSS
Online 
35555162
Bộ máy quản lý

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
 
- Chủ tịch HĐQT: Nguyễn Đình Tú
 
- Phó Chủ tịch HĐQT: Phạm Diễm Hoa
 
- Thành viên HĐQT: Phạm Đức Long
 
- Thành viên HĐQT: Ngô Tiến Minh
 
- Thành viên HĐQT: Phạm Thị Lợi
 
 
 
 
BAN KIỂM SOÁT
 
- Trưởng BKS: Trần Đình Tùng
 
- Thành viên BKS: Trịnh Công Thắng
 
- Thành viên BKS: Nguyễn Thị Thu Thơm
 
 
BAN TỔNG GIÁM ĐỐC
 
- Tổng Giám đốc: Phạm Diễm Hoa
 
- Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Viết Thắng
 
 
KẾ TOÁN TRƯỞNG
 
- Nguyễn Thị Trang

 
Ông Nguyễn Đình Tú - Chủ tịch Hội đồng quản trị
 
Trong gần 30 năm hoạt động, ông Nguyễn Đình Tú đã đóng góp nhiều trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng của Việt Nam nói chung và trong các doanh nghiệp nói riêng. Với kiến thức và trải nghiệm trong thực tế kinh doanh, ông đã đóng góp đáng kể trong việc hoàn thiện hơn hệ thống tài chính, ngân hàng. Ông là một trong những cổ đông sáng lập và từng giữ vị trí quan trọng như thành viên Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Đại Dương, Ngân Hàng Sài Gòn-Hà Nội. Hiện nay, ngoài trọng trách là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty CP Chứng khoán Phố Wall, Ông còn giữ nhiều vị trí quan trọng khác như Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư và Phát triển đô thị Phố Wall, Phó Tổng Biên Tập Báo Doanh nghiệp và Thương hiệu. “Đẳng cấp của thịnh vượng” là định hướng và sứ mệnh khi ông Tú quyết tâm thành lập Tập đoàn tài chính Phố Wall. 
 
Bà Phạm Diễm Hoa - Tổng Giám đốc\Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị
 
Đậu thủ khoa trường Đại học Luật Hà Nội, năm 1996 với học bổng toàn phần, bà Phạm Diễm Hoa là một trong những người Việt Nam đầu tiên quyết tâm theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán một cách chuyên nghiệp. Bà Hoa đã tốt nghiệp thạc sỹ Chuyên ngành Chứng khoán và Quản lý Đầu tư tại Học Viện Chứng khoán Úc. Với kinh nghiệm làm việc gần 10 năm tại thị trường tài chính Úc và các nước phát triển, bà Hoa đã từng đảm đương các chức vụ quan trọng ở Sàn giao dịch chứng khoán Úc và Công ty Chứng khoán thuộc Định chế tài chính hàng đầu của Úc, Commonwealth Bank. Mong muốn đóng góp tích cực hơn trong thị trường tài chính đang phát triển đầy tiềm năng và thử thách, Việt Nam là lý do khiến bà Hoa quyết định trở về Việt Nam và làm việc với Tập đoàn tài chính Phố Wall cũng như Công ty Chứng khoán phố Wall. 
 
Ông Nguyễn Viết Thắng- Phó Tổng Giám đốc
 

Ông Nguyễn Viết Thắng được đào tạo chuyên ngành về lĩnh vực chứng khoán tại Học Viện Ngân Hàng. Ông Thắng gia nhập WSS từ tháng 5/2008 và là một trong những cán bộ đầu tiên góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh Công ty. Với vốn kinh nghiệm sâu sắc về lĩnh vực chứng khoán, sau 5 năm công tác và trải qua nhiều vị trí khác nhau trong Công ty như: Chuyên viên phân tích đầu tư, Trưởng Bộ phận giải pháp nghiệp vụ, Phó Phòng Phân tích, Phó Giám đốc Khối Tư Vấn - Đầu tư, ông Thắng đã có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quan hệ khách hàng của WSS, mang lại nhiều thành công cho Công ty qua các thương vụ mua bán, sáp nhập, đầu tư .v.v. Ông Thắng là một trong những gương mặt có uy tín trong lĩnh vực truyền thông với các đánh giá, phản biện về chính sách trên các phương tiện thông tin đại chúng như: kênh truyền hình kinh tế - tài chính InfoTV (Đài truyền hình Việt Nam), HTV (Đài truyền hình Hà Nội), VITV .v.v. Bên cạnh đó, ông Thắng còn là một cây bút sắc sảo trong các chuyên mục viết về kinh tế vĩ mô và thị trường chứng khoán của báo Diễn Đàn Doanh nghiệp, báo Doanh Nhân.

 

Trang chủ   |   Tin tức   |   Cơ sở dữ liệu   |   Liên hệ  
Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa nhà ICON4 số 243A Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 84.4.39367083 / Fax: 84.4.39367082
Website: www.wss.com.vn
Phát triển bởi Active Group