Sơ đồ    
Nhập tên:
Mật khẩu:
Lấy lại mật khẩuĐăng ký
   
Trang chủ Tin tức Cơ sở dữ liệu
Từ khóa:
Đường dây nóng

Đặt lệnh qua điện thoại:
- Tel: 043.8248686
Chăm sóc khách hàng:
- Tel: 043.8248686
         
 

Tiện ích
Bảng giá trực tuyến
Giao dịch trực tuyến
Biểu đồ kỹ thuật
Thông tin tổng hợp
Kết quả giao dịch
Hộp thư WSS
Online 
32796078
Giới thiệu công ty
Giới thiệu chung
Công ty Cổ phần chứng khoán Phố Wall (WSS) - tên giao dịch quốc tế là Wall Street Securities, được thành lập bởi các cổ đông là các doanh nghiệp danh tiếng có tiềm lực tài chính lớn, gồm có: Công ty cổ phần Cáp và Vật liệu viễn thông (SACOM), Tổng Công ty Đức Giang, và một số cổ đông cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, WSS còn nhận được sự quan tâm chiến lược của nhiều tổ chức tài chính trong nước và quốc tế. Ngày 20/12/2007, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước đã có công văn số 86/UBCK-GP cấp giấy phép thành lập và hoạt động chính thức cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Phố Wall, bao gồm các hoạt động: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán và Lưu ký chứng khoán.
 
Việc ra đời Công ty Cổ phần Chứng khoán Phố Wall là bước khởi đầu của việc việc thực hiện kế hoạch xây dựng một tập đoàn tài chính hàng đầu của Việt Nam. Tập đoàn Phố Wall hiện gồm có: Công ty Cổ phần Chứng khoán Phố Wall, Công ty Cổ phần Vàng Phố Wall, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Phố Wall, Quỹ tín dụng Nhân Dân Hoàng Mai.
 
Công ty vinh dự được trở thành một trong những Công ty chứng khoán tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam với các dịch vụ đa dạng:
 
+     Môi giới chứng khoán
+     Lưu ký chứng khoán
+     Nghiên cứu – phân tích
+     Tư vấn đầu tư chứng khoán
+     Tư vấn tài chính doanh nghiệp
+     Tư vấn thâu tóm và sáp nhập doanh nghiệp
+     Dịch vụ hỗ trợ tài chính
+     Bảo lãnh phát hành
 
Một số thế mạnh nổi trội của WSS: được thể hiện ở vị trí đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực kinh doanh chứng khoán và quản trị doanh nghiệp; Công ty có tầm nhìn chiến lược; Có vị trí văn phòng giao dịch đặt tại một số trung tâm tài chính của một số thành phố. Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, WSS rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.
 
Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, WSS sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của WSS.
Tầm nhìn
Sứ mệnh
Các giá trị
Định hướng hoạt động
Trang chủ   |   Tin tức   |   Cơ sở dữ liệu   |   Liên hệ  
Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa nhà ICON4 số 243A Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 84.4.39367083 / Fax: 84.4.39367082
Website: www.wss.com.vn
Phát triển bởi Active Group