TRADING ONLINE REGISTER ONLINE

Bộ máy quản lý

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

– Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Đình Tú

 

– Phó Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Đức Long

 

– Thành viên HĐQT: Ông Ngô Tiến Minh

 

– Thành viên HĐQT: Ông Nguyễn Viết Thắng

 

– Thành viên HĐQT: Ông Nguyễn Văn Thư

BAN KIỂM SOÁT

 

– Trưởng BKS: Ông Trần Đình Tùng

 

– Thành viên BKS: Ông Trịnh Công Thắng

 

– Thành viên BKS: Ông Đoàn Văn Hưng

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

 

– Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Đăng Trường

 

– Phó Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Viết Thắng

KẾ TOÁN TRƯỞNG

 

– Bà Vũ Thị Yến

 

 GIỚI THIỆU VỀ BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY 

 

Ông Nguyễn Đình Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị

Trong gần 30 năm hoạt động, ông Nguyễn Đình Tú đã đóng góp nhiều trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng của Việt Nam nói chung và trong các doanh nghiệp nói riêng. Với kiến thức và trải nghiệm trong thực tế kinh doanh, ông đã đóng góp đáng kể trong việc hoàn thiện hơn hệ thống tài chính, ngân hàng. Ông là một trong những cổ đông sáng lập và từng giữ vị trí quan trọng như thành viên Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Đại Dương, Ngân Hàng Sài Gòn-Hà Nội. Hiện nay, ngoài trọng trách là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty CP Chứng khoán Phố Wall, Ông còn giữ nhiều vị trí quan trọng khác như Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư và Phát triển đô thị Phố Wall, Phó Tổng Biên Tập Báo Doanh nghiệp và Thương hiệu. “Đẳng cấp của thịnh vượng” là định hướng và sứ mệnh khi ông Tú quyết tâm thành lập Tập đoàn tài chính Phố Wall. 

 

Ông Nguyễn Đăng Trường – Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Đăng Trường là chuyên gia kinh tế với 14 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính và chứng khoán. Sau khi tốt nghiệp Đại học Giao thông Vận tải, ông tiếp tục theo học và và tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với chương trình đào tạo chuyên sâu về CFO và CEO. Trước khi được bổ nhiệm là Tổng giám đốc của CTCP Chứng khoán Phố Wall (WSS), ông Trường đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại WSS và những công ty khác như: Giám đốc Khối Đầu tư WSS, Tổng Giám đốcCông ty cổ phần Đầu tư liên hợp Vinalink; Phó Tổng Giám đốc phụ trách tài chính và xuất-nhập khẩu tại Công ty cổ phần Thực phẩm Hà Nội.

 

Ông Nguyễn Viết Thắng- Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Viết Thắng được đào tạo chuyên ngành về lĩnh vực chứng khoán tại Học Viện Ngân Hàng. Ông Thắng gia nhập WSS từ tháng 5/2008 và là một trong những cán bộ đầu tiên góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh Công ty. Với vốn kinh nghiệm sâu sắc về lĩnh vực chứng khoán, Ông Thắng đã có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quan hệ khách hàng của WSS, mang lại nhiều thành công cho Công ty qua các thương vụ mua bán, sáp nhập, đầu tư .v.v. Ông Thắng là một trong những gương mặt có uy tín trong lĩnh vực truyền thông với các đánh giá, phản biện về chính sách trên các phương tiện thông tin đại chúng như: kênh truyền hình kinh tế – tài chính InfoTV (Đài truyền hình Việt Nam), HTV (Đài truyền hình Hà Nội), VITV .v.v. Bên cạnh đó, ông Thắng còn là một cây bút sắc sảo trong các chuyên mục viết về kinh tế vĩ mô và thị trường chứng khoán của báo Diễn Đàn Doanh nghiệp, báo Doanh Nhân.

 

Ông Vũ Quang Vịnh – Phó Tổng Giám đốc

Ông Vũ Quang Vịnh là chuyên gia kinh tế với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, quản trị doanh nghiệp. Ông Vịnh  từng tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Thương mại Thái Lan theo chương trinh học bổng do Chính phủ Hoàng Gia Thái Lan tài trợ, đồng thời, được đào tạo bài bản từ trường Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Ông Vịnh từng kinh qua nhiều vị trí quản lý cao cấp tại Tập đoàn Bảo Việt, Công ty chứng khoán Bảo Minh, Công ty chứng khoán Quốc giá và hiện nay đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc tại CTCP Chứng khoán Phố Wall.

Ông Vịnh đã thực hiện thành công một số chương trình tư vấn cổ phần hóa, phát hành chứng khoán, niêm yết chứng khoán, tái cấu trúc doanh nghiệp, mua bán sáp nhập doanh nghiêp và tư vấn phát hành trái phiếu cho nhiều doanh nhiệp và Tập đoàn lớn trên cả nước.

 

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo