TRADING ONLINE REGISTER ONLINE

Đấu giá cổ phần

Bài phát biểu của Bà Phạm Diễm Hoa – Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị WSG tại Lễ khai trương Sàn giao dịch vàng

Kính thưa Quý vị,

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vàng Phố Wall, Công ty Chứng khoán Phố Wall, tôi xin gửi lời chào trang trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý vị đại biểu đã tham dự buổi lễ ngày hôm nay.

Kính thưa Quý vị,

Vàng là một loại hàng hóa đặc biệt và luôn được coi là nguồn dự trữ thiết yếu cho mỗi quốc gia và mỗi tổ chức, mỗi định chế tài chính. Không chỉ có vậy, vàng đã trở nên rất thân thuộc với mỗi gia đình Việt Nam. Khẳng định vị trí độc lập và phát triển vững mạnh ở hầu hết các thị trường giao dịch trên thế giới, tập trung chủ yếu ở thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu. Bản chất hoạt động của thị trường giao dịch vàng tương tự như thị trường giao dịch chứng khoán với đầy đủ tính chất của một kênh huy động vốn. Hơn nữa với tính thanh khoản cao, đảm bảo bằng vàng và có cơ sở giá minh bạch toàn cầu, giao dịch vàng đã đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư muốn giảm thiểu rủi ro và tận dụng tùng giây từng phút biến động của thị trường vàng để tối đa hóa lợi nhuận. Tuy còn mới mẻ, nhưng Sàn giao dịch vàng tại Việt nam đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà kinh doanh vàng truyền thống, các nhà đầu cơ, các nhà đầu tư và tổ chức trung gian. 

Kính thưa Quý vị,

Nằm trong lộ trình xây dựng tập đoàn tài chính tầm cỡ bao gồm ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán Phố Wall, Công ty Đầu tư và Phát triển Đô thị Phố Wall, sự ra đời Sàn giao dịch Vàng Phố Wall (WS-Gold) đã cụ thể hóa cam kết của Wall Street trong sứ mệnh cùng nuôi dưỡng một thị trường tài chính hiệu quả cho lợi ích thiết thực của mỗi chủ thể tham gia thị trường. Đặc biệt, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh các sản phẩm liên kết giữa đầu tư vàng và chứng khoán, mở rộng mạng lưới đại lý sàn giao dịch vàng Phố Wall trong hệ thống các công ty chứng khoán, tổ chức tài chính, tổ chức thương mại để phục vụ tốt các yêu cầu đa dạng, phong phú của nhà đầu tư, hướng tới phục vụ các quỹ đầu tư, các tổ chức tài chính chuyên nghiệp.

Với sự tham gia tích cực của các thành viên và từng quyết định của mỗi nhà đầu tư sẽ góp phần điều tiết cung-cầu vàng minh bạch hơn, hiệu quả hơn và hoàn thiện hơn Sàn Giao dịch vàng Phố Wall.

Xin chân thành cám ơn.

Tin mới

WSS: Thông báo bán đấu giá cổ phần của Công ty Cổ phần XNK Nông sản thực phẩm An Giang (19/12/2023 15:10)

WSS: THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN CỦA CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THƯƠNG MẠI KỲ HÒA ĐẦU TƯ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SAIGONBANK BERJAYA (07/12/2023 13:30)

WSS: THÔNG BÁO CHÀO BÁN CẠNH TRANH THEO LÔ CỔ PHẦN CỦA SCIC ĐẦU TƯ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ CÔNG CỘNG BÌNH DƯƠNG (08/06/2023 10:49)

WSS: THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CẢ LÔ CỔ PHẦN CỦA SCIC ĐẦU TƯ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ CÔNG CỘNG BÌNH DƯƠNG (24/03/2023 15:29)

WSS: THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHIẾU TẬP ĐOÀN PETROLIMEX (08/03/2023 10:00)

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo