TRADING ONLINE REGISTER ONLINE

Đấu giá cổ phần

WSS lập sàn OTC, tăng tính thanh khoản

Theo bà Phạm Diễm Hoa, Tổng Giám Đốc WSS, với số lượng trên 1.000 công ty đại chúng, trong đó trên 70% chưa được đăng ký niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh, Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội và chưa kể đến hàng trăm công ty cổ phần sẽ trở thành công ty đại chúng trong thời gian tới, đây  là một thị trường giao dịch rất tiềm năng cho các công ty chứng khoán khai thác.

Thực tế cho thấy, rất nhiều nhà đầu tư vẫn thực hiện “mua bán trao tay” trong giao dịch chứng khoán, chỉ có một số ít (chủ yếu là tổ chức) dựa vào việc môi giới của công ty chứng khoán.

Nhiều nhà đầu tư có nhu cầu mua chứng khoán chưa niêm yết, nhưng không thể tìm được người có nhu cầu, mặt khác, giao dịch chứa nhiều rủi ro, không có tổ chức trung gian đứng ra môi giới, tư vấn.

“Tính thanh khoản của thị trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là thị trường cổ phiếu chưa niêm yết (OTC). Vì vậy, chúng tôi tạo ra sàn giao dịch chứng khoán chưa niêm yết, giúp cho người mua và người bán có thể tìm đến nhau một cách nhanh chóng hơn, qua đó làm tăng nhanh tính thanh khoản của thị trường và giảm thiểu rủi ro trong thanh toán cho các chủ thể tham gia,” bà Hoa nhấn mạnh.

Tin mới

WSS: Thông báo bán đấu giá cổ phần của Công ty Cổ phần XNK Nông sản thực phẩm An Giang (19/12/2023 15:10)

WSS: THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN CỦA CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THƯƠNG MẠI KỲ HÒA ĐẦU TƯ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SAIGONBANK BERJAYA (07/12/2023 13:30)

WSS: THÔNG BÁO CHÀO BÁN CẠNH TRANH THEO LÔ CỔ PHẦN CỦA SCIC ĐẦU TƯ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ CÔNG CỘNG BÌNH DƯƠNG (08/06/2023 10:49)

WSS: THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CẢ LÔ CỔ PHẦN CỦA SCIC ĐẦU TƯ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ CÔNG CỘNG BÌNH DƯƠNG (24/03/2023 15:29)

WSS: THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHIẾU TẬP ĐOÀN PETROLIMEX (08/03/2023 10:00)

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo